TNR THE GOLDVIEW là Khu phức hợp do TNR Holdings Việt Nam quản lý, điều hành và phát triển độc quyền đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh. Giá trị chữ tín của thương hiệu TNR Holdings Việt Nam luôn được bảo chứng bằng tiến độ xây dựng và chất lượng công trình, đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho người mua.
 

Diện mạo của Khu phức hợp TNR THE GOLDVIEW với quy mô hàng đầu Bến Vân Đồn đang được hình thành
 
Ngay từ lúc bắt đầu triển khai TNR THE GOLDVIEW, TNR Holdings Việt Nam đã rất khắt khe trong việc chọn đơn vị tổng thầu thiết kế và thi công để mang lại sự yên tâm và tin cậy hoàn toàn cho khách hàng. Coteccons là thương hiệu uy tín đã từng triển khai nhiều dự án lớn tại Việt Nam được lựa chọn là tổng thầu thiết kế và thi công, Artelia Group là đơn vị tư vấn giám sát cho Khu phức hợp TNR THE GOLDVIEW.
 
Sau hơn một năm khởi công,TNR THE GOLDVIEW hiện là một trong những dự án có tiến độ xây dựng vượt trội. Tháp Gold River View đang thi công lên đến tầng 9 còn tháp B đang thi công lên đến tầng 21. Với quy mô lên đến 2,3 ha tại mặt tiền Bến Vân Đồn, hàng ngàn công nhân tại công trường TNR THE GOLDVIEW đang thi công gấp rút cả ngày lẫn đêm nhằm hoàn thành mục tiêu hoàn thiện và bàn giao căn hộ vào quý 4 năm 2017. Những hình ảnh thực tế sau đây cho thấy TNR THE GOLDVIEW đang là đại công trường nhộn nhịp nhất tại khu vực này.
 
 

 Toàn cảnh đại công trường TNR THE GOLDVIEW nhộn nhịp nhìn từ trên cao
 
 
Kỹ sư, công nhân đang gấp rút hoàn thiện việc thi công tầng 9 của tháp Gold River View và sàn tầng 21 tháp B
 
 
 Đội ngũ thi công TNR THE GOLDVIEW vừa phải đáp ứng tiến độ cam kết vừa phải đảm bảo yêu cầu khắt khe về mặt chất lượng và an toàn
 

Hình ảnh phối cảnh TNR THE GOLDVIEW sau khi hoàn thành
 
Với tiến độ thi công đảm bảo, cùng với sự bảo chứng chất lượng từ các đối tác uy tín, TNR THE GOLDVIEW đang được đánh giá là dự án sắp hoàn thiện có giá trị gia tăng hàng đầu tại khu vực Bến Vân Đồn.

 
Để tìm hiểu thêm về thông tin dự án, quý khách vui lòng liên hệ hotline 093 8855 777 hoặc truy cập website 
goldview-tnr.com.vn


Nguồn: http://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/332913/the-goldview-dai-cong-truong-nhon-nhip-tai-ben-van-don.html 

Tin tức khác