Cam kết chất lượng
TNR THE GOLDVIEW

 
Đơn vị quản lý và phát triển dự án: Công ty cổ phần đầu tư phát triển bất động sản TNR Holdings Việt Nam. 
 
Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (TNR Holdings Viet Nam) là công ty bất động sản hoạt động trong lĩnh vực phát triển dự án, đầu tư kinh doanh bất động sản, thi công xây lắp. TNR Holdings Việt Nam hiện đã có mặt tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh với danh mục đầu tư đa dạng bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư cao cấp, các khu đô thị phức hợp hiện đại…Định hướng của TNR Holdings Việt Nam là đầu tư và phát triển quỹ nhà ở khoảng 10,000 căn hộ trên khắp cả nước và mục tiêu trở thành nhà phát triển bất động sản được lựa chọn hàng đầu. TNR Holdings Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng những đột phá mới về phong cách sống và luôn tạo ra sự khác biệt bằng chất lượng vượt trội.
 
Bộ máy TNR Holdings Việt Nam bao gồm những nhân sự nòng cốt, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển dự án, quản lý tài chính, kinh doanh và đầu tư BĐS, Marketing và Phát triển thương hiệu từ các tổ chức lớn như Vingroup, Eurowindow, Savills, CBRE, PWC. 

Với những am hiểu về thị trường bất động sản, TNR Holdings Việt Nam không ngừng sáng tạo và phát triển những dự án mới nhằm nâng cao chất lượng và cung cấp giải pháp căn hộ tốt nhất cho các gia đình Việt Nam.
 
Sự đóng góp lớn nhất của TNR Holdings Việt Nam vào May Diêm chính là sự đóng góp về nhân lực, chất xám, bộ máy, công nghệ và kinh nghiệm. TNR Holdings hỗ trợ Công ty cổ phần May Diêm Sài Gòn trong công tác quản lý xây dựng, quản lý đấu thầu, phát triển thương hiệu, kinh doanh, đầu tư cũng như quản lý dòng tiền. 
 
Trách nhiệm của TNR Holdings Việt Nam đối với dự án TNR THE GOLDVIEW. 
 
  • Phối kết hợp cùng Chủ đầu tư lập chiến lược tổng thể cho toàn dự án.
  • Lựa chọn, tư vấn thiết kế và giám sát các nhà thầu xây dựng thực hiện đúng các cam kết về chất lượng và tiến độ triển khai đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
  • Quản lý và điều hành các bộ phận liên quan khác trong quá trình thực hiện dự án.
  • Lên kế hoạch và lập chiến lược kinh doanh, Marketing, truyền thông cho từng thời điểm thực hiện đến khi hoàn thành dự án .
  • Kết hợp với đối tác tài chính để quản lý dòng tiền thay cho Chủ đầu tư và khách hàng.